Home Tin của Phòng GD & ĐT

Tin tổng hợp

NHÀ GIÁO SUY GẨM

Cập nhật lúc 04/08/2013, 08:02 (GMT+7)
Tư duy mới để nâng tầm giáo dục

(GD&TĐ) - Thực tế đã khẳng định, giáo dục ngày nay không giống như giáo dục thời kỳ trước. Bước vào thời kỳ đổi mới hội nhập, giáo dục đào tạo nước ta đã được chỉ ra là có sứ mạng nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, giúp cho mọi người được phát huy tất cả tài năng và tất cả mọi tiềm lực sáng tạo.

Đọc thêm...  

VÊ CHỦ TRƯƠNG MỚI: KHÔNG CHO ĐIỂM Ở LỚP 1

Cập nhật lúc 27/08/2013, 07:25 (GMT+7)
Giảm áp lực về điểm số đối với HS lớp 1

(GD&TĐ) - Chủ trương không cho điểm đối với học sinh lớp 1 trong suốt thời gian học đã được Bộ GD&ĐT đưa ra trong hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2013 -2014. Hướng dẫn này đã được nhiều phụ huynh và giáo viên ủng hộ bởi cách làm này khuyến khích được tinh thần học tập của các em. 

Đọc thêm...  

BÀN VỀ BỎ CHẤM ĐIỂM Ở LỚP 1

Chấm điểm trò mới có động lực học

alt- Xung quanh vấn đề bỏ chấm điểm lớp 1 vẫn còn không ít ý kiến băn khoăn có bao nhiêu giáo viên đủ tâm đủ huyết để nhận xét học sinh? Nhiều ý kiến cho rằng, chấm điểm mới tạo được hứng thú cho học sinh.

Đọc thêm...
 

BỎ CHẤM ĐIỂM Ở LỚP 1

Bỏ chấm điểm lớp 1, nhận xét sao cho sát?

alt- Từ năm học 2013-2014, Bộ GD-ĐT cho phép không cho điểm đối với học sinh lớp 1 trong suốt thời gian học. Quy định này nhận được nhiều tán đồng nhưng vẫn còn băn khoăn.

Đọc thêm...
 

MÔ HÌNH GIÁO DỤC MỚI SAU 2015

Mô hình giáo dục sau năm 2015 sẽ nhiều khác biệt

Chương trình giáo dục sau năm 2015 sẽ hướng đến hình thành năng lực người học thay vì tập trung vào nội dung kiến thức như hiện nay.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 3

Thông tin mới nhất!!!

Lịch vạn niên

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay169
mod_vvisit_counterHôm qua151
mod_vvisit_counterTuần này169
mod_vvisit_counterTháng này3987

Đang online

Hiện có 4 khách Trực tuyến